Vì sao khách hàng nên chọn Giấy In Nhiệt lõi nhựa thay vì lõi giấy ?

    Giấy in nhiệt là giấy in dạng cuộn sử dụng nhiệt để in và ko cần sử dụng tới mực in mã vẫn có thể in ấn bình thường. Giấy in nhiệt được cuộn tròn bên trong là lõi nhựa hoặc lõi giấy. Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn băn khoăn không biết nên chọn lõi nhựa hay lõi giấy để sử dụng tốt cho máy in của mình. giấy in nhiệt TaHaKa khuyên khách nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa. Bởi vì: 

   Đầu tiên, giấy in nhiệt có lõi giấy khi đưa vào trong máy in, trong quá trình máy chạy thì cuộn giấy sẽ cuộn tròn và chạy đến khi tiếp xúc phần lõi thì thôi. Vì thế khi in ấn thì cuộn giấy sẽ chạy rất nhiều vòng. Nếu giấy in nhiệt có lõi giấy thì thường lõi vô cùng mủn, ép ko được chặt nên khi chuyển động khá nhiều như vậy sẽ tạo ra mùn giấy, những bụi giấy nhỏ. Sau đó, bụi giấy này dùng lâu ngày sẽ bám vào đầu in nhiệt, gây tắc nghẽn hay mờ đầu in nhiệt. Nếu khách không vệ sinh máy in hóa đơn nhiệt thường xuyên sẽ làm đầu in nhiệt bị hỏng. Như khách hàng cũng đã biết, bộ phận quan trọng nhất của một máy in hóa đơn nhiệt là cái đầu in nhiệt. Chính vì vậy khi hư, giay in nhiet TaHaKa tin chắc chi phí khách hàng sửa chữa sẽ rất cao, có thể bằng 2/3 chi phí mua máy mới.

  Bên cạnh đó, với giấy in nhiệt lõi giấy thì được ép ko chặt. Vì thế, kết cấu cuộn giấy sẽ ko được chắc chắn như lõi nhựa mà nó hơi lỏng lẻo, cầm ko chắc tay. Và giấy in nhiệt TaHaKa đã giải quyết được vấn đề đó.
   Với 2 nguyên nhân trên, khách hàng có thể quyết định chọn giấy in nhiệt lõi nhựa rồi chứ. Và đến với giấy in nhiệt TaHaKa khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã lẫn chất lượng. Sử dụng lõi nhựa màu đen chắc chắn, chất lượng giấy in hóa đơn bảo đảm, giá thành lý tưởng, giấy in nhiệt TaHaKa sẽ không làm khách hàng thất vọng.

   Nếu tin tưởng giấy in nhiệt TaHaKa, khách hàng hãy truy cập vào đây nhé.