Decal chuyển nhiệt gián tiếp và Decal chuyển nhiệt gián tiếp bế trắng.


Công ty TNHH Thương Mại DV Lương Dương cung cấp một loạt các Decal bế trắng được thiết kế để phù hợp với tất cả các mẫu máy in và máy in. Những nhãn này có thể được cắt theo bất kỳ kích thước nào bạn cần và chúng tôi có thể cung cấp số lượng nhỏ cũng như hàng ngàn nhãn. Nếu bạn không chắc chắn về loại nhãn nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, các Chuyên gia nhãn của chúng tôi sẵn sàng thảo luận chi tiết về đơn đăng ký của bạn.   Cần một nhãn kích thước tùy chỉnh? Gửi yêu cầu báo giá.

Decal chuyển Nhiệt gián tiếp

Decal chuyển nhiệt gián tiếp là sự lựa chọn khi nói đến việc in thông tin biến đổi theo yêu cầu. Decal chuyển nhiệt thường mang lại độ bền cao hơn so với máy in phun hoặc nhãn laser kiểu tờ. Trong loạt mục đích chung của chúng tôi, chúng tôi cung cấp ba lựa chọn sản phẩm để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Decal chuyển nhiệt yêu cầu Ribbon in chuyển nhiệt ; chúng tôi cung cấp nhiều công thức và định dạng Ribbon in chuyển nhiệt khác nhau để phù hợp với tất cả các loại máy in nhãn.

Decal nhiệt gián tiếp bằng Giấy    (Tốt)

Nhãn giấy trắng mờ TAHAKA của chúng tôi cung cấp chất lượng in tuyệt vời và chất kết dính vĩnh viễn tích cực phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như nhãn đóng gói và vận chuyển. Cuộn mực in được khuyên dùng: T38 / T39

Decal nhiệt gián tiếp bằng Nhựa (Platis)   (Tốt hơn)

Nhãn nhựa TAHAKA của chúng tôi cung cấp khả năng chống nước tuyệt vời và độ co dãn cao. Chúng linh hoạt và rất phù hợp cho các ứng dụng cần độ bền và độ rõ nét cao. Sử dụng phổ biến để theo dõi tài sản, đánh dấu sản phẩm, ghi nhãn trống và HMIS. Ngoài trời bền trong 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào điều kiện khí hậu. Băng in được khuyên dùng: T68 / T69 hoặc T96 / T97 Resins.

Decal nhiệt gián tiếp bằng Polyester   (Tốt)

Nhãn polyester tiêu chuẩn của chúng tôi là không thấm nước, chống xước / rách và cung cấp độ bền tuyệt vời. Họ đi kèm với một chất kết dính acrylic vĩnh viễn. Các ứng dụng bao gồm đánh dấu dụng cụ, nhãn bền ngoài trời dài hạn , theo dõi tài sản và đánh dấu bảng mạch sau hàn. Vật liệu này đã được thử nghiệm cho các ứng dụng rửa áp suất hấp lên đến 50 ° C. (UL được công nhận để sử dụng trong nhà / ngoài trời.) In Ribbon được đề xuất: T84H / T85.

decal truyen nhiet gian tiep dùng cho những ứng dụng đặc biệt:

Nhãn UPC

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách in nhãn mã vạch UPC của riêng bạn. Những nhãn này được làm từ một trong những Decal giấy trắng mờ phổ biến của chúng tôi với một chất kết dính vĩnh viễn. Kết quả chất lượng in tuyệt vời để dễ dàng quét mã vạch. Chọn từ các kích thước Decal phổ biến của chúng tôi hoặc hỏi về kích thước tùy chỉnh. Băng in được khuyến nghị: T38 / T39.

Nhãn kháng hóa chất

Các nhãn polyester đặc biệt được tạo công thức, hóa học này hoàn hảo cho các ứng dụng như nhãn trống hóa học, nhãn bền ngoài trời dài hạn, nhãn theo dõi từng phần và đánh dấu bảng mạch sau hàn. Chúng đặc biệt thích hợp trong các phòng thí nghiệm lâm sàng, nơi sử dụng các hóa chất và dung môi khó khăn. Vật liệu không thấm nước và chất kết dính của nó là dung môi và chịu nhiệt. Băng in được khuyên dùng: T84H / T85

Decal Retro

Để quét mã vạch đường dài (lên đến 30 - 40 feet), hãy sử dụng Decal Retro phản quang đặc biệt của chúng tôi. Băng in được khuyên dùng: T84H / T85.

 Decal Endura

Được làm bằng Polyester “Sức mạnh công nghiệp”, các nhãn này được thiết kế với chất kết dính cao để liên kết chặt chẽ với các bề mặt thô ráp, kết cấu nhờn, nhờn và nhờn và kết dính bề mặt thấp. Decal Endura có thể chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt của sản xuất, xây dựng, và công nghệ ô tô và rất tuyệt vời cho việc ghi nhãn các dụng cụ, thiết bị hoặc các thùng chứa như trống và thùng chứa mà không cần phải làm sạch bề mặt. Thời hạn sử dụng tới hai năm ở ngoài trời. Băng in được khuyên dùng: T84H / T85.

Freez-R-Mark ™

Cần một nhãn có thể tồn tại một đóng băng sâu? Các nhãn nhựa phủ bóng của chúng tôi có chất kết dính “Freezer” tích cực, đặc trưng với tack ban đầu tuyệt vời và liên kết cuối cùng để đóng gói và đóng gói linh hoạt, ngay cả khi được áp dụng ở nhiệt độ tủ đông. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng mà nhãn có thể được áp dụng cho các vật liệu đóng gói ở nhiệt độ phòng và sau đó chịu đóng băng từ -40 ° F. Nó thậm chí tuân thủ nhiều bề mặt có sương giá hoặc độ ẩm tích tụ. Băng in được khuyên dùng: T84H / T85.

Decal cho máy in nhiệt trực tiếp

Mục đích chung Nhiệt trực tiếp

   Decal nhiệt trực tiếp không yêu cầu băng in. Loại nhãn này có một lớp được kích hoạt bằng nhiệt đặc biệt, nơi hình ảnh in màu đen được hình thành khi nhiệt từ đầu in được áp dụng. Loại bỏ ruy-băng in giúp cho việc tải phương tiện dễ dàng hơn và chi phí mỗi nhãn thấp hơn. Lưu ý: Nhãn nhiệt trực tiếp chủ yếu được dùng để sử dụng trong thời gian ngắn. Cuối cùng chúng sẽ mờ dần hoặc nâu theo tuổi và sẽ chuyển sang màu đen nếu tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời mạnh.

Mua nhãn trực tiếp:

Decal nhiệt trực tiếp bằng Giấy

Các nhãn giấy nhiệt trực tiếp có giá phải chăng này phù hợp cho các ứng dụng ghi nhãn có mục đích thông thường.

Decal nhiệt trực tiếp bằng Nhựa

Những nhãn nhiệt trực tiếp tổng hợp này cung cấp độ bền tốt hơn, in lâu hơn và chống mài mòn, độ ẩm và hóa chất.